Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trang phục lấy cảm hứng từ quân đội của nhà thiết kế Thảo Nguyễn

Dù lấy cảm hứng từ quân đội, các thiết kế của Thảo Nguyễn vẫn giúp người diện trông tươi mới, cá tính và thể hiện chất riêng.

Aquafina anh 1
Tại đêm thứ 3 diễn ra Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, khán giả được chiêm ngưỡng bộ sưu tập "I’m Happy" đến từ thương hiệu Happy Clothing của Thảo Nguyễn. Sự xuất hiện của Lynk Lee với tạo hình như nữ hoàng Ai Cập thu hút sự chú ý từ khán giả. Việc để cho nữ ca sĩ giữ vị trí trong show diễn giúp Thảo Nguyễn gửi gắm thành công thông điệp: "Hãy cứ là chính mình, sống đúng với đam mê".
Aquafina anh 19

Bà Phan và ông Giang tạo thêm điểm nhấn cho đêm diễn của Thảo Nguyễn khi bước đi với thần thái tự tin. Cả hai cho biết họ rất thích bộ sưu tập lần này vì nó gợi nhớ đến thời kỳ gian khó từng trải qua nhưng mang nét chấm phá mới. "Những bộ đồ này khiến tôi cảm thấy trẻ ra, yêu đời hơn. Chúng không giới hạn tuổi tác", bà Phan nói.

Aquafina anh 22

Thảo Nguyễn (sinh năm 1991) đến với thời trang từ năm 2008. Sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang tại Đại học Nghệ thuật trung ương, cô thành lập thương hiệu riêng mang tên chính mình. Đến năm 2015, cô quyết định đổi tên thương hiệu thành Happy Clothing. Thảo Nguyễn từng tham gia chương trình Project Runway và lọt top 4 "Nhà thiết kế thời trang tại miền Bắc", top 9 "Nhà thiết kế thời trang toàn quốc".

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Nguyễn Thành - Duy Anh - Hoài Thương

Giang Uyển Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm