Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trang phục tôn nét quyến rũ của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy

Không hở bạo hay quá cầu kỳ, bộ sưu tập của Mr Crazy & Lady Sexy chú trọng vào các chi tiết giúp phái đẹp tôn vóc dáng gợi cảm.

Mr Crazy & Lady Sexy anh 1

Đêm diễn thứ 3 trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Những thiết kế của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy được dẫn dắt bởi doanh nhân Lệ Thu gây ấn tượng bởi mang nét tinh tế, phóng khoáng nhưng kiêu kỳ và thanh lịch. Ảnh: BTC.

Mr Crazy & Lady Sexy anh 21

Điệu khiêu vũ của Lệ Thu được coi như màn chào kết ấn tượng nhất trong các đêm diễn ra Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Từ nữ doanh nhân ngành Y, Lệ Thu trót phải lòng và có niềm đam mê với thời trang. Câu chuyện sáng lập nên thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy cũng gắn liền với cô - người phụ nữ quyến rũ, tinh tế, bí ẩn - đã làm say đắm Mr Crazy của đời mình. Ảnh: BTC.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Hoài Thương

Giang Uyển Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm