Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Whitney Houston sắp trở lại

Theo báo Mirror của Anh, nữ ca sĩ rất thành công với ca khúc I Will Always Love You đang chuẩn bị trở lại sàn diễn.

Whitney Houston sắp trở lại

(Zing) - Theo báo Mirror của Anh, nữ ca sĩ rất thành công với ca khúc I Will Always Love You đang chuẩn bị trở lại sàn diễn.

Whitney Houston sắp trở lại

Hiện tại, huyền thoại nhạc soul này đang lập kế hoạch bay sang Luân Đôn, cùng với các ngôi sao khác, để trình diễn gây quỹ cho tổ chức từ thiện Caudwell Children’s Legend Ball  tại Battersea Evolution vào ngày 8/5 tới đây.

Trong chương trình biểu diễn năm ngoái, Tina Turner đã đem về được 1,2 triệu bảng cho các trẻ em khuyết tật, và năm nay những nhà tổ chức hy vọng sẽ vượt qua con số trên.

John Coudwell, người sáng lập Caudwell Children’s Legend Ball, nói: “Chúng tôi rất vui khi được một nghệ sĩ tài năng như Whitney nhận lời trình diễn cho chương trình năm nay. Năm ngoái đã là một thành công đặc biệt, nhưng với sự giúp đỡ của Whitney, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự kiện năm nay sẽ thành công và hoành tráng hơn rất nhiều”.

Tuyên bố trên xuất hiện ngay sau khi có tin Whitney sẽ trình làng một album vào tháng 11 tới, đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian dài vắng bóng. 

Clive Davis, chủ tịch Sony BMG, khẳng định Whitney đang ghi âm để ra mắt album vào tháng 11. Hiện đã có năm ca khúc được ghi âm xong, và cô làm việc với những nhà sản xuất tiếng tăm.

U. PHƯƠNG

(Theo Mirror)

 Mời các bạn nghe ca khúc I Will Always Love You do Whitney Houston trình diễn:

(Theo Mirror)

Bạn có thể quan tâm