Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xả trạm cầu Rạch Miễu vì ùn ứ giao thông

Trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu phải xả trạm trong 25 phút để giải phóng phương tiện qua cầu nhằm tránh ùn tắc giao thông.

Sáng 6/2, sau khi về quê nghỉ Tết cổ truyền, số người từ các tỉnh miền Tây đổ về TP.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ làm việc rất đông, gây ùn ứ giao thông cục bộ khu vực cầu Rạch Miễu.

Từ 9h, mật độ phương tiện đi theo quốc lộ 60 từ tỉnh Bến Tre qua cầu Rạch Miễu về phía tỉnh Tiền Giang tăng rất cao, gây ùn ứ giao thông khu vực này.

cau Rach Mieu un tac anh 1

Nhiều phương tiện di chuyển qua cầu Rạch Miễu những ngày cuối kỳ nghỉ Tết.

Lực lượng cảnh sát giao thông 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre đã tích cực điều tiết giao thông; trong đó, nhiều lần ưu tiên cho dòng phương tiện đi từ tỉnh Bến Tre qua Tiền Giang. Trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu phải xả trạm trong 25 phút để giải phóng phương tiện qua cầu tránh ùn tắc giao thông.

Theo các ngành chức năng, hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng của dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần nên phương tiện từ miền Tây đổ về TP.HCM và miền Đông tăng đột biến.

Tình hình giao thông khu vực cầu Rạch Miễu còn diễn biến phức tạp, không tránh khỏi tình trạng ùn ứ giao thông. Người tham gia giao thông nên tránh qua cầu Rạch Miễu vào giờ cao điểm và nên qua quà Rạch Miễu tạm để tránh ùn tắc giao thông.

Thủ tướng kiểm tra, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Long Thành

"Đề nghị các bộ, ngành, đơn vị bàn rõ việc, rõ trách nhiệm. Ai làm được thì quyết tâm, ra sức thực hiện; ai không làm được thì đứng ra một bên cho người khác làm”, Thủ tướng nói.

https://vov.vn/xa-hoi/xa-tram-cau-rach-mieu-vi-un-u-giao-thong-post922539.vov

Theo Nhật Trường/VOV - ĐBSCL

Bạn có thể quan tâm