Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Fashionista 'xôm tụ' tại Seoul Fashion Week 2024

Bên cạnh "tứ đại" fashion week, tuần lễ thời trang Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới mộ điệu khắp thế giới.

Seoul Fashion Week,  Han Quoc anh 1
Seoul Fashion Week,  Han Quoc anh 2

“Tứ đại” kinh đô thời trang, gồm New York (Mỹ), London (Anh), Milan (Italy) và Paris (Pháp), vẫn còn thống trị lịch trình ngành thời trang. Nhưng tuần lễ thời trang Seoul, được tổ chức 2 lần/năm, đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu trong bối cảnh nền văn hóa Hàn Quốc rất được quan tâm.

Seoul Fashion Week,  Han Quoc anh 13

Một fashionista sải bước trong bộ đồ in hoa nổi bật.

Seoul Fashion Week,  Han Quoc anh 14

Kính mắt, đặc biệt là loại có mắt kính màu đen, nằm trong số phụ kiện được yêu thích nhất ở Tuần lễ thời trang Seoul, cùng với đó là sự xuất hiện nhiều trang phục màu đen phá cách, nổi loạn.

Seoul Fashion Week,  Han Quoc anh 15

Parnika, một người tham dự, cho biết cô được truyền cảm hứng từ thời đại Victoria sau khi xem buổi trình diễn thời trang mới nhất của nhà mốt Maison Margiela. “Tôi cảm thấy thời trang nên là kiểu nghệ thuật có thể mặc được”, cô nói với CNN.

Đồng hồ 1 triệu USD trên thảm đỏ Grammy

Jacob & Co., Audemars Piguet hay Hublot là các thương hiệu đồng hồ xa xỉ được nhiều ngôi sao ưa chuộng tại Lễ trao giải Grammy 2024.

Ánh Dương

Ảnh: CNN, Hypebeast, Young Chul Kim

Cùng chuyên mục

Canh bac lon cua Gen Z hinh anh

Canh bạc lớn của Gen Z

0

Nhiều người trẻ ở Mỹ, Anh chọn sống chung với bố mẹ để tiết kiệm tiền. Nhưng đổi lại, họ sẽ phải trả giá đắt khi trì hoãn việc ra riêng.