Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Minh tinh Hoa ngữ đọ sắc ở lễ trao giải phim truyền hình

Dàn nghệ sĩ Hoa ngữ như Đồng Dao, Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng, Đàm Tùng Vận... đều lựa chọn trang phục váy cúp ngực khoe vai trần khi xuất hiện tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021.

bach ngoc lan 2021 anh 1

Ngày 10/6, Sina đưa tin nhiều nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc tề tựu tại Thượng Hải để tham gia Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021. Trong đó, các ứng cử viên Thị hậu/Thị đế như Đồng Dao, Nghê Ni, Vương Khải, Vu Hòa Vỹ được chú ý.

bach ngoc lan 2021 anh 10

Đàm Tùng Vận vinh dự là nghệ sĩ 9X duy nhất được xướng tên bên cạnh các đàn chị dù cơ hội chiến thắng của cô không nhiều. Trong buổi dạ tiệc tối 9/6, Đàm Tùng Vận chia sẻ cô rất hạnh phúc khi nhận đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Lấy danh nghĩa người nhà.

bach ngoc lan 2021 anh 11

Mao Hiểu Đồng được đề cử nhờ bộ phim 30 chưa phải là hết. Cạnh tranh với cô là đàn chị Lưu Lâm (với tác phẩm Niên đại thức tỉnh), Tần Hải Lộ (Trang đài), Hoàng Nghiêu (Sơn hải tình) và nữ diễn viên trẻ sinh năm 1999 Nhậm Mẫn (Thanh Bình Nhạc).

bach ngoc lan 2021 anh 12

Trong buổi dạ tiệc trước đó, Mao Hiểu Đồng chia sẻ từ khi nhận được đề cử cô rất vui và hồi hộp: "Tôi thấy hồi hộp khó giải thích, như thể ngày mai có kết quả thi đại học vậy".

bach ngoc lan 2021 anh 13

Nhậm Mẫn giành đề cử Nữ phụ xuất sắc với vai công chúa Huy Nhu trong phim Thanh bình nhạc.

bach ngoc lan 2021 anh 14

Nữ diễn viên Tôn Thiên gây chú ý với ngoại hình gợi cảm. Mới đây, cô xác nhận tham gia bộ phim Hoan lạc tụng 3 cùng các đàn chị Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn. Tôn Thiên sinh năm 1997.

bach ngoc lan 2021 anh 17

Dàn diễn viên phim 30 chưa phải là hết gồm Lý Trạch Phong, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng. Lý Trạch Phong cũng được đề cử ở hạng mục Nam phụ xuất sắc. Bộ phim 30 chưa phải là hết nhận được 6 đề cử.

Đồng Dao, Nghê Ni cạnh tranh ở Bạch Ngọc Lan 2021

Giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan công bố danh sách đề cử. Trong đó, hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc là sự cạnh tranh của Đồng Dao, Nghê Ni, Nhiệt Y Trát, Đàm Tùng Vận.

An Chi

Ảnh: Weibo

Bạn có thể quan tâm