Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VODCAST

Tizi Đích Lép: ‘Chúng tôi ít cãi nhau hơn kể từ khi sống chung’

Tôn trọng và cho nhau sự riêng tư, cả về không gian sinh hoạt lẫn mạng xã hội, là cách để Tizi Đích Lép hạn chế cãi vã khi cùng sống dưới một mái nhà.

song mot minh anh 1 song mot minh anh 2

Tôn trọng và cho nhau sự riêng tư, cả về không gian sinh hoạt lẫn mạng xã hội, là cách để Tizi Đích Lép hạn chế cãi vã khi cùng sống dưới một mái nhà.


_____

Host: Mỹ Trinh

Khách mời: Tizi Đích Lép

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

Thính giả cũng có thể nghe đầy đủ các tập của Solo trên Spotify

_____

Tizi (Việt Trúc) và Đích Lép (Quang Minh) chỉ mới đăng ký kết hôn chưa đầy một năm, nhưng thực chất, họ đã dọn về sống chung với nhau từ đầu năm 2020. Còn 8 năm trước đó, mỗi người thuê một phòng trọ riêng, cách nhau khoảng 5 phút đi xe máy.

Cuộc sống chung nhà có nhiều điều vừa quen thuộc, vừa mới lạ với một cặp đôi đã ở bên nhau gần thập kỷ như Tizi Đích Lép. Họ nhận ra đối phương có những sở thích, thói quen gây khó chịu và khó có thể thay đổi.

Tuy nhiên, thay vì cãi vã và đi đến quyết định mỗi người một lối, hai người tìm cách chấp nhận và dung hòa điểm khác biệt.

Trong series podcast Solo của Zing News, cặp vợ chồng sinh năm 1995 chia sẻ về những trải nghiệm cá nhân khi cùng sống dưới một mái nhà, từ việc quét dọn nhà cửa, chăm sóc thú cưng cho đến những “luật ngầm” khi quản lý tài chính chung.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật - Hoàng Nhật
Concept: Minh Trí; Đồ hoạ: Mỷ Thi
Biên tập: Hồng Chang
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm - Ngọc Nhung
Ảnh: Phương Lâm
Địa điểm: Pasteur Street Brewing Co.

Bạn có thể quan tâm