Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VODCAST

Trang Hý: ‘Tôi đi chơi một mình nhưng không cô đơn’

Trang Hý từng e ngại ánh mắt soi xét của những người xung quanh khi đi ăn uống, mua sắm một mình. Nhưng dần dần, cô nhận ra nỗi sợ đó không quan trọng.


Trang Hy anh 1 Trang Hy anh 2

Trang Hý từng e ngại ánh mắt soi xét của những người xung quanh khi đi ăn uống, mua sắm một mình. Nhưng dần dần, cô nhận ra nỗi sợ đó không quan trọng.


_____

Host: Mỹ Trinh

Khách mời: Trang Hý

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

Thính giả cũng có thể nghe đầy đủ các tập của Solo trên SpotifyApple Podcast

_____

Trang Hý chưa từng tưởng tượng cô sẽ tự đi chơi, ăn uống hay du lịch một mình, ngay cả khi chuyển ra ngoài sống riêng vào năm 2018. Căn hộ của diễn viên hài luôn rộng cửa chào đón bạn bè ghé chơi và những cuộc tụ tập sôi động dường như không có hồi kết.

Cho đến 2 năm trở lại đây, cô mới bắt đầu dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Những cuộc hẹn đi chơi giờ chỉ còn một người, nhưng Trang Hý không cảm thấy cô đơn hay sợ bị kỳ thị. Cô gọi đó là khoảng thời gian “dating myself” - tự hẹn hò với chính mình.

Chia sẻ trong series podcast Solo của Zing News, cô gái 27 tuổi hào hứng nói về những thay đổi tích cực kể từ khi biết cách tự tận hưởng không gian riêng. Cô quan tâm và tập trung nhiều hơn đến những gì mình muốn, thay vì bị lấn át bởi ý kiến, sở thích của mọi người xung quanh.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật - Hoàng Nhật
Concept: Minh Trí; Đồ hoạ: Mỷ Thi
Biên tập: Quỳnh Trang
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm - Ngọc Nhung
Ảnh: Phương Lâm
Địa điểm: The Tailor Bar

Bạn có thể quan tâm